Hoa hồng Nhật Miyabi

Hoa hồng Nhật Miyabi nằm trong bộ sưu tập hoa Wabara. Hoa có màu hồng cánh sen ở viền ngoài và màu cam đậm ở trung tâm. Là một trong những giống hoa hồng Nhật không thể thiếu của người chơi hoa hồng.

Hoa hồng Nhật Miyabi sở hữu màu mơ bên ngoài màu hồng đậm cánh sen, mùi thơm kết hợp của mùi trà pha lẫn mùi trái cây như đinh hương, hoa quả,… đường kính khoảng 8-10cm.

Đặc điểm chung của Hoa hồng Nhật Miyabi

Loài hoa có màu mơ này là dạng hồng leo, có màu đậm tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, nở khá đẹp, chứng tỏ rằng đây là loại hồng khá đẹp hương đậm, cánh xếp nở căng nhọn, ra sai hoa và được nhiều người ưa thích bởi màu sắc và hương thơm loại hồng này.

Nguồn gốc xuất xứ : Hoa hồng Nhật Miyabi được lai tạo ở Nhật Bản.

Màu sắc hoa : Hoa hồng Nhật Miyabi bên trong là màu mơ còn ngoài là hồng đậm của cánh sen.

Zalo

Đặc điểm bông và cánh Hoa hồng Nhật Miyabi

Hoa hồng Nhật Miyabi có bông vừa đường kính khoảng 8-11cm, không nở xòe bung mà nở theo form trông khá. Màu bên trong mơ hồng da cam, ra ngoài dần màu hồng sẽ đậm hơn .

Đặc điểm hình thái, sinh trưởng và phát triển của Hoa hồng Nhật Miyabi

Tốc độ sinh trưởng: Loài hoa có tốc độ sinh trưởng khá nhanh

Phù hợp với: Hồng Nhật Bản thường cho bông hoa màu nhẹ nhàng, các gam màu pha chứ hiếm khi đậm hẳn. Cánh bông hoa thường lượn sóng rất diêm dúa. Lòng hoa cuộn tròn. Hương thơm hoa hồng Nhật thường mạnh mẽ, là sự pha trộn của hương thảo mộc và ngọt ngào của trái cây. Vì nước nhật có khi hậu không quá khác biệt với Việt Nam, mùa hè ở đây cũng nóng tới hơn 30 độ nên các giống hông Nhật thích nghi khá tốt ở Hà Nội. Đa số các cây đều kháng bệnh tốt

Zalo